English English German German Vietnamese Vietnamese

Thiết bị vệ sinh nhập khẩu kramer

THIẾT BỊ VỆ SINH NHẬP KHẨU KRAMER

Vào ngày 26 tháng 1 năm 2016, kết quả của iF Design Award 2016 đã xuất hiện: 5 mẫu sản phẩm của Kramer nổi bật trong 5.295 mục đến từ 53 quốc gia và giành được năm giải thưởng. Kramer tạo ra một thành tựu mới, một lần nữa.

Những loại thiết kế nào có thể nhận được sự ưu ái từ ban giám khảo iF mạnh 58 thành viên bao gồm các chuyên gia quốc tế? Hãy để những ngôi sao mới tuyệt vời sau đây nói với bạn:

Người chiến thắng iF 2016 I: Vòi LIM

 

Khái niệm thiết kế Kramer: Ít hơn là nhiều hơn, chúng tôi dành cho bạn LIM LIM với bạn với thiết kế tối thiểu và tận hưởng tối đa nước. Vòi được tích hợp khéo léo với vòi sen tay. Người dùng có thể chuyển đổi giữa hai chức năng bằng cách dễ dàng xoay vòi. Ít yếu tố tiết kiệm nhiều không gian hơn cho phòng tắm của bạn và tăng hiệu quả trong sản xuất, cũng thân thiện với môi trường với mức tiêu thụ vật liệu ít hơn. Để tối ưu hóa lượng nước tiêu thụ, tốc độ dòng chảy sẽ được thay đổi trong các chế độ khác nhau theo các nhu cầu khác nhau.

LIM làm cho các chức năng của vòi và vòi sen 2 trong 1

iF Người chiến thắng II Bố M + Rút thăm

Khái niệm thiết kế: Thiết kế   của vòi rút ra M + được lấy cảm hứng từ cấu trúc hữu cơ từ thực vật tự nhiên. Một nguồn nước, gốc root, cung cấp hai cửa hàng cho các mục đích sử dụng khác nhau. Bạn sẽ không còn cần một van cho máy giặt của mình và một van khác cho chậu bên cạnh, chỉ cần một vòi rút M + là đủ. Nước đang chuyển đổi giữa hai cửa hàng bằng tay cầm. Kết nối với vòi và đầu phun, vòi M + có thể được sử dụng trong vườn, giặt ủi, nhà bếp hoặc các điều kiện khác. Và ứng dụng đa đa năng là một mục đích thiết kế chính xác. Nó yêu cầu ít xây dựng công trình hơn, tiết kiệm không gian cho đồ giặt của bạn và tạo ra sự linh hoạt hơn với vẻ ngoài hài hòa tự nhiên.

 
Một vòi, hai cửa hàng. Vòi rút M + làm cho nhiệm vụ có thể

iF Wnner III Tương đương 4 trong 1 TaP 

Khái niệm thiết kế:   Equatre, một vòi điện tử kiểu dáng tối giản mang đến sự nóng, lạnh, sôi, lọc, 4 loại nước từ 1 vòi với công nghệ hàng đầu thế giới. Việc điều khiển 4 đường thủy được tách ra trong 2 tay cầm. Pha lê rõ ràng trên công tắc bên trái lọc / nước sôi. Với một lần chạm, nó hiển thị ánh sáng màu xanh để biểu thị nước uống đã lọc. Khi bạn chạm và giữ trong 3 giây, nó sẽ chuyển sang màu đỏ để biểu thị nước sôi. Để an toàn, nước sôi sẽ dừng ngay lập tức nếu không tiếp xúc. Khởi động nguội 2 giai đoạn xử lý ở phía bên phải điều khiển nước nóng / lạnh. Để tiết kiệm năng lượng, giai đoạn 1 chỉ cung cấp nước lạnh. Nước nóng sẽ được bật trong giai đoạn 2.

Hệ thống bốn dòng sáng tạo hoàn thành trong cùng một vòi: nước lạnh và nước nóng tự nhiên, nước lạnh và nước nóng được lọc

Máy trộn lưu vực Vogue iF Wnner IV

Khái niệm thiết kế: Vogue nhấn mạnh đến sự gợi nhớ của thiên nhiên, phong cách thời trang thanh lịch và tối giản và ứng dụng các vật liệu thân thiện với người dùng. Hình dạng nhánh cây và đường cong tròn ủng hộ sự xuất hiện của các yếu tố tự nhiên. Nó được làm từ hợp kim đồng được cấp bằng sáng chế có chứa hàm lượng chì cực thấp và đáp ứng các quy định về vật liệu nước uống ở Đức và góc nước của Hoa Kỳ được điều chỉnh thông qua thiết bị sục khí, linh hoạt để phù hợp với các lưu vực khác nhau. Tiêu thụ nước được giảm thông qua công nghệ trộn không khí trên thiết bị sục khí, đạt yêu cầu sinh thái đẳng cấp thế giới. Công nghệ hoàn thiện mềm của nó cung cấp cảm ứng thoải mái.

Vogue được định vị là một máy trộn chậu rửa biểu tượng hiện đại

Van góc vừa vặn của iF Wnner

Khái niệm thiết kế: Đây là van góc hoạt động một phím. Chức năng điều chỉnh lưu lượng nước hầu như không được sử dụng, do đó nút một phím của nó có thể tránh được các thao tác không cần thiết. Đầu nối ống có thể lắc lư qua lại 10 ° để đảm bảo đủ chỗ cho việc lắp đặt ống. Màu đen kết hợp với màu trắng và mô hình hình học đơn giản kết hợp với thép không gỉ từ bỏ thiết kế không cần thiết và tìm kiếm sự phù hợp nhất.

Di chuyển 10 ° ra ngoài, Tăng thêm không gian hoạt động

Thiết kế là thế mạnh cốt lõi của Kramer. Giành được giải thưởng thiết kế nổi tiếng thế giới trong nhiều năm liên tiếp tuyên bố danh tiếng quốc tế của chúng tôi về thiết kế tốt. Kramer tin rằng sức mạnh của sự độc đáo và chúng tôi sẽ tiếp tục tiến về phía trước.

 

Với thiết kế tuyệt vời và chức năng tiết kiệm nước hiệu quả Faucet Vòi Kramer Ozen đã giành giải thưởng Thiết kế iF 2014


Dự báo
đêm trao giải thiết kế iF, nơi những người chiến thắng sẽ được tổ chức đúng lúc, sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 2 tại BMW Welt ở Munich. Chúng ta hãy chờ xem khoảnh khắc quyến rũ đó

Xem thêm các danh mục sản phẩm Kramer đã có mặt tại Việt Nam :